Menu Close
nieng rang
nieng rang cover

NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA DR.SMILECARE

Là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng, nha khoa Dr.SMILECARE cam kết đem lại đến dịch vụ nhổ răng an toàn và tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng quy trình nhổ răng như sau:

 • Thăm khám, chụp phim X-quang khảo sát răng.
 • Thực hiện nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome.
 • Hướng dẫn chăm sóc sau nhổ răng.
 • Tái khám, cắt chỉ sau 7-10 ngày.
 • Trước khi thăm khám, mọi vật dụng đều được vô trùng theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.
Dr Cao Huu Duy

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ  NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI NHỔ RĂNG

  HỎI ĐÁP NHỮNG LO NGẠI KHI NHỔ RĂNG

  Nhổ răng khôn phức tạp hơn vì kích thước lớn và nằm sâu trong cùng nhưng đây vẫn là thủ thuật nha khoa thông thường mà các nha sĩ đều có thể thực hiện được. Đối với trường hợp răng mọc ngầm/mọc lệch, bác sĩ thực hiện cần có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

  Chỉ nhổ khi cảm thấy khỏe mạnh và thông báo trước cho bác sĩ tiền sử dị ứng. Sau khi nhổ, khách hàng cần phải theo đúng chỉ định của bác sĩ.

  Trong khi nhổ, vì được tiêm tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau. Sau đó, bác sĩ sẽ kê toa thuốc chỉ định cho khách hàng. Nha khoa Dr.SMILECARE sử dụng công nghệ nhổ răng mới nhất – máy siêu âm Piezotome, khách hàng không có cảm giác đau sau nhổ.

  nha khoa Dr Smile Care

  CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN

  NHỮNG KHOẢNG KHẮC TẠI DR SMILE CARE

  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care 4
  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care 1
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ DR SMILE CARE

  Hôm trước dẫn bạn chung nhà đi khám cái răng khôn, được người bạn giới thiệu có cái trung tâm nha khoa ben gò vấp khám ok. Dr smile care quy trình mình thấy cũng ok bé tư vấn viên và bác sỉ tư vấn khá kỹ. cũng hên sao nhổ không đau, sưng cũng ko nhiều, chồng mình lúc đầu hơi lo tại nghe mấy người bạn kiu là có khi sốt và đau mấy ngày, nhưng sau đó thấy cũng ổn, tầm 1 tuần nữa đi tái khám để bác sĩ kiểm tra.

  Thư Nguyễn

  Chưa thấy nha khoa nào thiết kế đẹp như vầy, tối giản, sạch sẽ, gọn gàng. Tư vấn siêu nhiệt tình, bao nhiêu vấn đề trong răng miệng là liệt kê hết, giải thích nguyên nhân bị nữa. Quyết định làm gì là tuỳ mình chứ k có kiểu ép như mấy chỗ mình đi hồi lâu. Ưng!

  Nguyễn Cơ

  Nha khoa sạch sẽ, chuyên nghiệp. Bác sĩ tay nghề cao mát tay làm nhẹ lắm mọi người ơi. Mình sẽ quay lại nha. Implant rất ok nha

  Ngân Nguyễn

  ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ