Menu Close
nieng rang
nieng rang cover

RĂNG SỨ THẨM MỸ LÀ GÌ?

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này được chỉ định trong trường hợp răng thưa, răng hư, răng mọc lệch, màu không đồng đều, răng hô/móm/khấp khểnh, lệch khớp cắn. Mục đích làm răng sứ thẩm mỹ là để có hàm răng đẹp, ăn nhai tốt.

Có 2 cách phục hình răng sứ thẩm mỹ là bọc sứ và dán sứ. Tuỳ theo nhu cầu và tình trạng răng của mỗi khách hàng mà có những phương pháp thực hiện khác nhau.

Dr Cao Huu Duy

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ  CÁC LOẠI RĂNG SỨ TẠI DR.SMILECARE

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại các chất liệu làm răng sứ khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sự bền bỉ theo thời gian, Nha khoa Dr.SMILECARE trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại với các dòng sứ màu sắc trắng tự nhiên như răng gốc. Tùy theo cách chăm sóc và bảo vệ mà răng sứ có độ bền lên tới 15 năm.

  Tùy theo nhu cầu và tình trạng răng của khách hàng mà có thể lựa chọn bọc hay dán sứ.

  Đối với những răng có ít khuyết điểm, khách hàng không muốn mài răng thật của mình nhiều thì có thể lựa chọn dán sứ Veneer. Mặt dán sứ này cũng được dùng cùng chất liệu là Zirconia nên đảm bảo cho răng có độ bền, màu đẹp tự nhiên.

  nha khoa Dr Smile Care

  PHỤC HÌNH SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA DR SMILE CARE

  Là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng, nha khoa Dr.SMILECARE cam kết đem lại đến dịch vụ răng sứ thẩm mỹ an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

  CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN

  NHỮNG KHOẢNG KHẮC TẠI DR SMILE CARE

  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care 4
  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care 1
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ DR SMILE CARE

  Hôm trước dẫn bạn chung nhà đi khám cái răng khôn, được người bạn giới thiệu có cái trung tâm nha khoa ben gò vấp khám ok. Dr smile care quy trình mình thấy cũng ok bé tư vấn viên và bác sỉ tư vấn khá kỹ. cũng hên sao nhổ không đau, sưng cũng ko nhiều, chồng mình lúc đầu hơi lo tại nghe mấy người bạn kiu là có khi sốt và đau mấy ngày, nhưng sau đó thấy cũng ổn, tầm 1 tuần nữa đi tái khám để bác sĩ kiểm tra.

  Thư Nguyễn

  Chưa thấy nha khoa nào thiết kế đẹp như vầy, tối giản, sạch sẽ, gọn gàng. Tư vấn siêu nhiệt tình, bao nhiêu vấn đề trong răng miệng là liệt kê hết, giải thích nguyên nhân bị nữa. Quyết định làm gì là tuỳ mình chứ k có kiểu ép như mấy chỗ mình đi hồi lâu. Ưng!

  Nguyễn Cơ

  Nha khoa sạch sẽ, chuyên nghiệp. Bác sĩ tay nghề cao mát tay làm nhẹ lắm mọi người ơi. Mình sẽ quay lại nha. Implant rất ok nha

  Ngân Nguyễn

  ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ