Menu Close

DR. CAO HỮU DUY – TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN PHÒNG KHÁM

Bác sĩ Cao Hữu Duy, trưởng phòng khám Nha khoa Dr.SmileCare, đã hoàn thành Chương trình Thạc sĩ chuyên khoa Implant tại Đại học Loma Linda (Hoa Kỳ) và tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm tu nghiệp trong và ngoài nước. Anh cũng đã từng làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM và các phòng khám nha khoa uy tín khác như Nha Khoa Kim, Nha Khoa UMI, Nha khoa Delia.

Ngoài ra, bác sĩ Duy cũng là một chuyên gia giảng dạy Implant và phục hình sứ thẩm mỹ tại Trung tâm đào tạo Nha Khoa toàn quốc Bảo Hân và là chuyên gia đào tạo Implant cho hãng quốc tế Osstem Implant (đồng thời là thành viên của Hiệp hội Nha khoa châu Âu ESCD). Học viên của anh chủ yếu là các bác sĩ đã tốt nghiệp và đang thực hành nha khoa.
Những giờ lên lớp, Bác sĩ Duy mong muốn chia sẻ và truyền đạt kiến thức mà anh đã tích lũy được, cùng với những kinh nghiệm quý báu từ nhiều năm làm việc trong ngành, đến với các đồng nghiệp nha sĩ để nâng cao công tác điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám Dr.SMILECARE là tâm huyết của Bác sĩ Cao Hữu Duy sau nhiều năm giảng dạy và làm nghề nhằm mang đến cộng đồng và bà con Việt kiều một dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng cao tại Sài Gòn.

Dr Cao Huu Duy 2

Dr Cao Huu Duy 3

Dr Cao Huu Duy 4

Dr Cao Huu Duy 5

MỜI BẠN XEM THÊM

Bài viết liên quan