Menu Close
nieng rang
nieng rang cover

NIỀNG RĂNG LÀ GÌ?

Niềng răng, hay còn gọi là chỉnh nha, được biết đến là một nhánh của ngành nha khoa giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm. Đem đến cho bạn một hàm răng đều đẹp, tự tin và nụ cười tỏa sáng.

Dr Cao Huu Duy

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ  NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA DR SMILE CARE.

  7

  Niềng răng mắc cài sứ

  Đây là phương pháp kết hợp giữa mắc cài sứ cùng khí cụ nhằm nắn chỉnh răng đưa răng trở về đúng nơi của nó. Theo đánh giá, niềng răng mắc cài sứ được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi chúng được làm từ sứ trong suốt giúp ít bạn che giấu được niềng răng.

  6

  Niềng răng mắc cài kim loại

  Chỉnh nha mắc cài kim loại chính là phương pháp truyền thống, phổ biến tại Việt Nam, được đa số người dân tin dùng. Cũng giống như phương pháp cài sứ, các bác sĩ sẽ dùng mắc cài kim loại để kéo răng về đúng chỗ.

  8

  Khay niềng trong suốt Invisalign

  Chỉnh răng bằng khay niềng trong suốt – vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối mà không hề gây ra đau đớn cho người dùng. Nha khoa Dr.SMILECARE sử dụng khay niềng trong suốt của hãng Invisalign.

  TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN NIỀNG RĂNG?

  Nếu khoảng trống giữa các răng của bạn khá lớn thì việc bạn cần làm đó là đến phòng khám nha khoa để niềng răng. Bởi phương pháp này sẽ giúp răng của bạn được xếp lại gần nhau và đẹp lên trông thấy.

  Đây cũng là trường hợp phổ biến hiện nay cần sự can thiệp của phương pháp niềng răng. Việc áp dụng phương pháp này không những giúp cho hàm răng được cải thiện mà khuôn mặt của bạn cũng sẽ thay đổi ít nhiều theo hướng tích cực.

  Răng chen chúc là tình trạng răng mọc dư thừa, khấp khểnh khiến cho việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng của bạn cũng không được bình thường. Do đó việc niềng răng cho trường hợp này cũng rất cần thiết để khôi phục lại cấu trúc răng.

  Dễ thấy những ai bị răng móm thường hàm dưới nhô ra nhiều hơn so với hàm trên, gây trở ngại cho việc phát âm, dễ bị mòn răng. Vì vậy mà chỉnh nha chính là giải pháp hữu ích cho những ai muốn lấy lại tự tin khi giao tiếp.

  Nếu răng hàm trên của bạn phủ quá mức hàm dưới điều có nghĩa là bạn đang gặp phải khớp cắn sâu. Cách tốt nhất để bảo vệ cho hàm răng bạn tránh được những tổn thương sau này thì chỉnh nha là phương pháp tối ưu ngay lúc này.

  nha khoa Dr Smile Care

  CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN

  NHỮNG KHOẢNG KHẮC TẠI DR SMILE CARE

  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care 4
  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care
  nha khoa Dr Smile Care 1
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care
  Nha khoa Dr Smile Care

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ DR SMILE CARE

  Hôm trước dẫn bạn chung nhà đi khám cái răng khôn, được người bạn giới thiệu có cái trung tâm nha khoa ben gò vấp khám ok. Dr smile care quy trình mình thấy cũng ok bé tư vấn viên và bác sỉ tư vấn khá kỹ. cũng hên sao nhổ không đau, sưng cũng ko nhiều, chồng mình lúc đầu hơi lo tại nghe mấy người bạn kiu là có khi sốt và đau mấy ngày, nhưng sau đó thấy cũng ổn, tầm 1 tuần nữa đi tái khám để bác sĩ kiểm tra.

  Thư Nguyễn

  Chưa thấy nha khoa nào thiết kế đẹp như vầy, tối giản, sạch sẽ, gọn gàng. Tư vấn siêu nhiệt tình, bao nhiêu vấn đề trong răng miệng là liệt kê hết, giải thích nguyên nhân bị nữa. Quyết định làm gì là tuỳ mình chứ k có kiểu ép như mấy chỗ mình đi hồi lâu. Ưng!

  Nguyễn Cơ

  Nha khoa sạch sẽ, chuyên nghiệp. Bác sĩ tay nghề cao mát tay làm nhẹ lắm mọi người ơi. Mình sẽ quay lại nha. Implant rất ok nha

  Ngân Nguyễn

  ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ