Menu Close

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NHA KHOA DR.SMILECARE

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực lớn nhất của chúng tôi. Dr.SmileCare luôn tận hiến hết mình để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho nụ cười của từng khách hàng. Chính vì thế, niềm tin của khách hàng dành cho Dr.SmileCare cũng ngày được vun đắp nhiều thêm. 

Khách hàng Hồng Gấm

BAO09543

Lúc bị mất răng rồi thì mình thấy là lúc ăn uống hay bị vướng thức ăn, nó bị dính và phần lỗ trống nên mình hơi khó chịu.

Bác sĩ Duy là người làm trực tiếp cho mình. Trong khi làm thì bác cũng chia sẻ, trò chuyện với mình để mình quên đi cái việc làm răng. Việc đó khiến mình cảm thấy rất là thư giãn trong khi làm răng, không có nghĩ tới vấn đề lo sợ. Bác sĩ Duy rất là vui vẻ. 

Mình tưởng làm implant sẽ rất là đau nhưng mà không, mình nằm khoảng 15 phút là thấy được cắm trụ vô rồi. Mình về thì lành rất là nhanh, chắc khoảng 2 ngày thôi.

Mình thấy là mình dễ dàng nhai hơn. Tại vì ngay chỗ khoảng trống là đã bằng chân răng của mình rồi á nên mình thấy ăn uống rất oke. Đặc biệt là việc chăm sóc, chải răng của mình nó không bị vướng víu như hồi xưa nữa, nó sạch hơn.

Khách hàng Hoàng Gia

BAO08962

Mình được người quen giới thiệu ở đây. Họ nói bác sĩ Duy có tay nghề rất là oke, rất là giỏi,… nên mình bị thuyết phục nên mình tới. Trong quá trình tiếp xúc, bác sĩ Duy implant cho mình thì thấy bác sĩ Duy rất đúng như lời đồn, tâm lý và tư vấn nhiệt tình. 

Mình cũng có tìm hiểu qua là implant. Lúc đầu mình rất là sợ. Nhưng mà thực ra nó không đáng sợ lắm. Làm xong hết rồi về mọi thứ ổn. Sau đó cũng bình thường thôi, nhai cắn bình thường, không còn đau đớn gì.

Khi bắt buộc mà phải cắm implant thì nên đến các cơ sở phải uy tín … yếu tố quan trọng nhất là bác sĩ. Một bác sĩ lành nghề sẽ làm cho mình yên tâm hơn. 

Ấn tượng ban đầu và đến bây giờ vẫn còn ấn tượng đó là đội ngũ ở DrSmileCare rất là nhiệt tình. Tư vấn nhiệt tình, tiếp đãi cũng nhiệt tình. Không bao giờ quên nhắn tin, gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khỏe sau khi mình cắm trụ implant, không quên nhắc hẹn…Điều đó thể hiện sự quan tâm, tận tình. Mình rất ấn tượng điều đó.

Khách hàng Lê Ly

BAO09412

Lúc trước em bị mất một răng, em không nhai được thức ăn và em sợ bị méo mặt nên em quyết định đi trồng răng. 

Trước khi cắm Implant thì em cũng sợ đau nên em mới quyết định vào đây vì em tin tưởng bác sĩ ở đây.  Lúc mà em làm ở đây em rất tin tưởng bác sĩ, vì bác sĩ cho em cảm giác được an toàn. Sau khi cắm implant thì bạn đáp ứng tốt. 

Em phải thường xuyên đi tái khám và chăm sóc răng miệng nhiều hơn để tránh sâu răng, mất răng, vàng răng nữa.

(Nguồn Dr.SmileCare)

MỜI BẠN XEM THÊM

Bài viết liên quan